• GIẢI PHÁP CHO TRUYỀN THÔNG LIÊN LẠC VOIP
    Tư vấn, phân phối, cung cấp các giải pháp thiết bị, phần mềm cho hệ thống liên lạc sử dụng công nghệ VoIP
  • GIẢI PHÁP CHO CHẤM CÔNG, KIỂM SOÁT TRUY NHẬP CHO DOANH NGHIỆP
    Phân phối, tư vấn, lắp đặt các thiết bị , phần mềm chấm công và điều khiển truy nhập cho doanh nghiệp
  • GIẢI PHÁP CAMERA IP GIÁM SÁT
    Phân phối, tư vấn, cung cấp Camera IP, đầu ghi hình và phần mềm giám sát tập trung cho hệ thống giám sát an ninh cho doanh nghiệp

Dịch vụ

02/09/2019
Công ty Escom có kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp kỹ thuật về VoIP, bao gồm hệ thống tổng đài IP, điện thoại IP, thiết bị Gateway và các dịch vụ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
02/09/2019
Escom có kinh nghiệm trong việc tổ chức hướng dẫn sử dụng hệ thống, chuyển giao công nghệ theo các dự án mà công ty triển khai.
02/09/2019
Với trên 10 năm kinh nghiệm là nhà phân phối các giải pháp viễn thông, CNTT và tích hợp hệ thống, Escom có quan hệ mật thiết với các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực kinh doanh đã cung cấp thành công nhiều dự án trọn gói cho khách hàng.
27/05/2019
Công ty ESCOM là đại diện ủy quyền bán hàng và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam của nhiều thương hiệu trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT, VoIP, Máy chấm công, Camera, … Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi thực hiện sửa chữa và các dịch vụ sau bán hàng theo đúng quy trình và cung cấp các linh phụ kiện thay thế chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.
02/09/2019
Nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, công ty Escom cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị, phần mềm Viễn thông, CNTT ngắn hạn và dài hạn, mang lại các lợi ích thiết thực như tiết kiệm được chi phí đầu tư mới, chi phí nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng, nhân sự trợ giúp chuyên nghiệp.